CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

078 657 9898 impexp.dat@safaexpress.com.vn
Vietnamese English
Fast tracking

CHUYỂN PHÁT NHANH

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

Chuyển phát nhanh DHL  là dịch vụ của SAFA EXPRESS chuyển phát hàng hóa quốc tế uy tín trên trị trường.

SAFA EXPRESS phục vụ nhu cầu chuyển phát hàng hóa quốc tế của Quý khách hàng trên toàn lãnh thổ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chuyển phát nhanh DHL có thể vận chuyển một cách nhanh chóng hàng hóa của Quý khách hàng đến hơn 220 quốc gia trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể gửi hàng đi Mỹ, gửi hồ sơ đi Anh, gửi tư trang  đi Úc  … thủ tục gửi hàng đi nước ngoài của DHL chúng tôi nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng .

Không chỉ tiện lợi, DHL còn đem đến cho Quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối với hàng hóa vận chuyển. Và đặc biệt chuyển phát nhanh có giá cả cạnh tranh trên toàn thị trường. Với phương châm nâng cao giá trị dịch vụ để làm hài lòng khách hàng, DHL không ngừng hoàn thiện hệ thống để tối đa hóa lợi ích của người sử dụng dịch vụ. Dưới đây là một số thông tin cụ thể về DHL:

Chuyển phát nhanh DHL  CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM NÀO ?

– Là dịch vụ chuyển phát phổ biến và lớn trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế nói chung.

– Luôn luôn đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của Khách hàng. DHL sẽ bồi thường toàn bộ giá trị hàng hóa do lỗi của DHL gây mất mát hàng hóa. Hạn chế tối đa sự va đập hàng hóa.

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng theo cam kết với khách hàng.

– Giá cả phải chăng, rẻ hơn những dịch vụ khác trên thị trường có cùng chất lượng.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh có hơn 365200 nhân viên được đào tạo bài bản. Đội ngũ nhân viên của DHL luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Hơn hết, đội ngũ nhân viên hiểu được giá trị bản thân đem lại cho Quý khách hàng, luôn vui vẻ, thân thiện và tinh thần trách nhiệm cao.

Chuyển phát nhanh DHL tại TPHCM và các tỉnh lân cận có chứng từ minh bạch.

– Chuyển phát nhanh và an toàn đa dạng các loại bưu phẩm, hàng hóa.

– Quý khách trực tiếp theo dõi lô hàng trên hệ thống http://safaexpress.com.vn để biết lịch trình giao hàng của kiện hàng được giao .

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH DHL:

a. Các gói dịch vụ

  • Chuyển phát nhanh trước 9h00 (DHL Express 9:00)
  • Chuyển phát nhanh trước 12h:00 (DHL Express 12:00)
  • Chuyển phát nhanh (DHL Express Worldwide)

b. Dịch vụ tùy chọn

DHL Express cung cấp đa dạng các dịch vụ tùy chọn - từ chuyển phát hàng hóa phi tiêu chuẩn và các tùy chọn làm hoá đơn cho tới giải pháp vận chuyển trung hòa khí hậu. Bằng cách này, chúng tôi mang đến cho Quý Khách khả năng chọn lựa linh động loại dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi trên toàn thế giới.

c. Dịch vụ hải quan

  • Bài viết khác

Giá tốt Safa Express luôn dành cho bạn

Chất lượng và uy tín hàng đầu

Đăng Bá Duy

Được người quen giới thiệu tôi thử sử dụng dịch vụ phát chuyển nhanh của Safa Express. Sau khi sử dụng tôi thây dịch vụ tốt, nhân viên tư vấn tận tình chuyên nghiệp , giá cả hợp lý. Hiện tại tôi là khách hàng thường xuyên của Safa Express.

Đăng Bá Duy

Lê Thị Thùy Vy

Dịch vụ tốt, giá rẻ. Nhân viên tư vân chuyên nghiệp nhiệt tình. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ dịch vụ của Safa Express
 

Lê Thị Thùy Vy