CHÍNH SÁCH ĐỀN BÙ CHO HÀNG HÓA BỊ THẤT LẠC HOẶC MẤT HÀNG

078 657 9898 impexp.dat@safaexpress.com.vn
Vietnamese English
Fast tracking

Tin chuyên ngành

CHÍNH SÁCH ĐỀN BÙ CHO HÀNG HÓA BỊ THẤT LẠC HOẶC MẤT HÀNG

Chính sách đền bù cho hàng hóa bị thất lạc hoặc mất

Theo quy định của Hãng UPS, DHL, FEDEX thì khi khách hàng sử dụng một trong các Hãng trên để gửi hàng đi nước ngoài nếu bị mất hàng các Hãng vận chuyển quốc tế này sẽ đền theo % giá trị hàng, mà khách hàng đã khai trên invoice lúc gửi đi.

Chính sách đền bù 100% khi khách hàng mua bảo hiểm vận chuyển hàng hóa tại các Hãng mà khách hàng đã gửi, nếu trong trường hợp hàng hóa không mua bảo hiểm khi thất lạc Hãng vận chuyển quốc tế chỉ đền bù cho mỗi lô hàng không quá 100$. Có nghĩa là hàng của bạn có giá trị 100 triệu nếu bạn không mua bảo hiểm hàng hóa, bạn chỉ được đền bù không quá 100$ cho lô hàng đó. Vì vậy khi gửi hàng đi nước ngoài, nếu mặt hàng của bạn có giá trị cao thì nên mua bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo quyền lợi của mình.


PTN Express Worldwide Co., Ltd

Hầu hết các Hãng vận chuyển quốc tế đều rất uy tín tỉ lệ mất hàng thì rất hiếm, nếu khách hàng tin tưởng vào dịch vụ của mỗi Hãng thì có thể không mua bảo hiểm hàng hóa vì đôi khi cước vận chuyển chuyển và bảo hiểm bạn phải trả quá cao và tốn nhiều chi phi hơn. Hơn 90% khách hàng gửi hàng đi nước ngoài không mua bảo hiểm bao giờ và Số khách hàng còn lại thì quyết định mua bảo hiểm để đảm bảo hàng hóa, thông thương mà các khách hàng quyết định mua bao hiểm là các mặt hàng như: Máy tính Bảng, điện thoại Iphone, máy quay phim đây là nhưng mặt hàng có giá trị và rất dễ bị mất cũng như rất dễ bị va chạm làm hư hỏng đến sản phẩm.

Đối với khách hàng gửi những mặt hàng như điện thoại, máy tính bảng và máy quay phim, nên đóng gói cẩn thận đặc biết là phải chèn xốp dày bao quanh sản phẩm tránh va đập mạnh khi vận chuyển

Bảo hiểm: Áp dụng bảo hiểm 5% giá trị hàng khi khách hàng mua bảo hiểm cho hàng hóa và sẽ được đền bù 100% giá trị hàng đã khai trên invoice.
Khách hàng mua bảo hiểm trực tiếp tại các công ty vận chuyển hàng quốc tế là đại lý của các Hãng như: UPS, DHL, FEDEX, TNT.
Hàng hóa sẽ được đền bù khi mua bảo hiểm trong các trường hợp sau:

Lô hàng của bạn bị mất
Lô hàng của bạn bị mất một vài sản phẩm
Lô hàng của bạn bị hư hỏng do quá trình vận chuyện gây nên
Và trong các trường hợp không mong muốn như: máy bay bị cháy, tàu bị chìm, xe vận chuyện gặp tai nạn, do bảo lũ sạt đất làm hư hỏng…

 

PTN Express Worldwide Co., Ltd

Giá tốt Safa Express luôn dành cho bạn

Chất lượng và uy tín hàng đầu

Đăng Bá Duy

Được người quen giới thiệu tôi thử sử dụng dịch vụ phát chuyển nhanh của Safa Express. Sau khi sử dụng tôi thây dịch vụ tốt, nhân viên tư vấn tận tình chuyên nghiệp , giá cả hợp lý. Hiện tại tôi là khách hàng thường xuyên của Safa Express.

Đăng Bá Duy

Lê Thị Thùy Vy

Dịch vụ tốt, giá rẻ. Nhân viên tư vân chuyên nghiệp nhiệt tình. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ dịch vụ của Safa Express
 

Lê Thị Thùy Vy