LÀM THẾ NÀO ĐỂ GỬI CÁC MẶT HÀNG KHÓ RA NƯỚC NGOÀI?

078 657 9898 impexp.dat@safaexpress.com.vn
Vietnamese English
Fast tracking

Tin chuyên ngành

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GỬI CÁC MẶT HÀNG KHÓ RA NƯỚC NGOÀI?

Quý khách lưu ý đối với mặt hàng mỹ phẩm chỉ chuyển được những loại mỹ phẩm ở dạng kem, geo đặc sệt, những loại mỹ phẩm có dạng chất lỏng sẽ không vận chuyển đi được nước ngoài, do Hãng Hàng Không Quốc Tế không cho phép vận chuyển chất lỏng trên máy bay.


PTN Express Worldwide Co., Ltd 
 

 
Các mặt hàng thực phẩm cũng tương tự như mỹ phẩm chỉ gửi đi được những mặt hàng thực phẩm khổ như: cá khô, mứt khô, trà, mực khô, bánh kẹo, bánh tráng…


 
PTN Express Worldwide Co., Ltd

 
Mặt hàng thuốc tây gửi đi không quá 0.5kg cho mỗi lần gửi, riêng đối với các nước như: Trung Quốc, Đài Loan bạn có thể gửi nhiều hơn.
 
Với những mặt hàng trên quý khách phải gửi kèm theo các loại hàng thông thường khác như: áo quần, giày dép, khăn, quà tặng… các loại mặt hàng mà quý khách muốn gửi.
 
Đối với nước Mỹ khi gửi hàng thực phẩm đi mỹ cần phải làm giấy FDA trước khi gửi đi. Quý khách có thể tìm hiểu về thủ tục giấy phép FDA là gì?
 
Những mặt hàng liên quan đến thuốc lá, hàng có chất nỗ, hàng chất lỏng, những sản phẩm có nội dung không lành mạnh chúng tôi từ chối nhận vận chuyển.

Giá tốt Safa Express luôn dành cho bạn

Chất lượng và uy tín hàng đầu

Đăng Bá Duy

Được người quen giới thiệu tôi thử sử dụng dịch vụ phát chuyển nhanh của Safa Express. Sau khi sử dụng tôi thây dịch vụ tốt, nhân viên tư vấn tận tình chuyên nghiệp , giá cả hợp lý. Hiện tại tôi là khách hàng thường xuyên của Safa Express.

Đăng Bá Duy

Lê Thị Thùy Vy

Dịch vụ tốt, giá rẻ. Nhân viên tư vân chuyên nghiệp nhiệt tình. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ dịch vụ của Safa Express
 

Lê Thị Thùy Vy