CHUYỂN PHÁT NHANH CHUYÊN TUYẾN

078 657 9898 impexp.dat@safaexpress.com.vn
Vietnamese English
Fast tracking

CHUYỂN PHÁT NHANH

CHUYỂN PHÁT NHANH CHUYÊN TUYẾN

Thông qua đường bay thẳng từ Việt Nam cùng hệ thống văn phòng đại diện rộng khắp tại các nước, SAFA EXPRESS đã phát triển dịch vụ gửi hàng quốc tế chuyên tuyến để đáp ứng nhu cầu chuyển hàng ra nước ngoài với giá cước tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ đi gửi hàng quốc tế chuyên tuyến tại SAFA Express có gì đặc biệt:

Thay vì phải mất thời gian gom hàng, vận chuyển trung chuyển giữa các văn phòng tại Việt Nam hay các nước trên thế giới, hàng hóa/bưu phẩm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế tại SAFA Express sẽ được kết nối và chuyển ngay lập tức tại thời điểm gửi.

Bằng đường bay thẳng, hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển từ Việt Nam tới các quốc gia trong thời gian nhanh nhất.
Quý khách sẽ tiết kiệm được ít nhất từ 1 – 2 ngày so với việc sử dụng các dịch vụ gửi hàng ra nước ngoài thông thường đang có trên thị trường.
Với dịch vụ gửi hàng quốc tế chuyên tuyến tại
SAFA Express, quý khách sẽ chỉ mất từ 1 – 2 ngày để chuyển hàng tới các nước thuộc khu vực Châu Á hay từ 3 – 5 ngày để chuyển đến các nước ở Châu Âu và các khu vực có liên quan.

Bên cạnh thời gian vận chuyển nhanh, SAFA Express còn mang tới giá cước tiết kiệm hơn từ 30 – 50% so với việc quý khách gửi hàng trực tiếp qua các hãng vận chuyển quốc tế (với cùng 1 tiêu chuẩn về thời gian, hành trình và chất lượng dịch vụ).
 
DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH SAFA EXPRESS CHUYÊN CÁC TUYẾN:

- Chuyên tuyến Hong Kong

- Chuyên tuyến Japan

- Chuyên tuyến Singapore

- Chuyên tuyến Malaysia

- Chuyên tuyến Taiwan

Giá tốt SAFA LOGISTICS luôn dành cho bạn

Chất lượng và uy tín hàng đầu

Đăng Bá Duy

Được người quen giới thiệu tôi thử sử dụng dịch vụ phát chuyển nhanh của SAFA LOGISTICS. Sau khi sử dụng tôi thây dịch vụ tốt, nhân viên tư vấn tận tình chuyên nghiệp , giá cả hợp lý. Hiện tại tôi là khách hàng thường xuyên của SAFA LOGISTICS.

Đăng Bá Duy

Lê Thị Thùy Vy

Dịch vụ tốt, giá rẻ. Nhân viên tư vân chuyên nghiệp nhiệt tình. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ dịch vụ của SAFA LOGISTICS

Lê Thị Thùy Vy

Hotline